Hotline hỗ trợ

0932.678.942

PHÚC ĐẠT TOWER - VƯỢNG KHÍ SINH TÀI

PHÚC ĐẠT TOWER - VƯỢNG KHÍ SINH TÀI

MẶT TIỀN QL 1K - TỪ 33 TRIỆU/M2

LDG SKY - KĐT BÌNH NGUYÊN

LDG SKY - KĐT BÌNH NGUYÊN

Chỉ 33 triệu / m2, ngân hàng hỗ trợ 70%

ASTRAL CITY - PHÁT ĐẠT - THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

ASTRAL CITY - PHÁT ĐẠT - THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Mặt tiền QL.13 - sát AeonMall Thuận An - Giá từ 40 triệu/m2

NEW GALAXY HƯNG THỊNH

NEW GALAXY HƯNG THỊNH

Chỉ 1,8 tỷ / căn. Căn hộ Smarthome bằng giọng nói đầu tiên

Q7 SAIGON RIVERSIDE

Q7 SAIGON RIVERSIDE

DỰ ÁN Q7 SAIGON RIVERSIDE - ĐIỂM SÁNG KHU NAM SG

7 LÝ DO NÊN XUỐNG TIỀN MUA DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY NGAY

Ngày đăng: 10/04/2020

Những ưu điểm nổi bật giúp dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn chinh phục khách hàng “khó tính” nhất. Ngay khi dự án xuất hiện trên thị trường Bất động sản Miền Trung. Chúng ta hãy cùng Invert tìm hiểu 5 lợi thế nổi bật của dự án Kỳ Co Gateway “ Sắt Màu Văn Hóa”

Dự án Kỳ Co Gateway là trái tim mới là hơi thở mới của TP Quy Nhơn. Nằm ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Hội New City “ôm trọn” 2 mặt tiền đường lớn trục quốc lộ 19B xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tiềm năng khai thác kinh doanh tuyệt vời, pháp lý rõ ràng minh bạch, hạ tầng thi công nhanh chóng, đặc biệt chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cam kết với khách hàng khi chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, những khách hàng đầu tiên của phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City chính thức được DKR bàn giao sổ đỏ sớm hơn dự định.


Theo nhận định của các chuyên gia năm 2020 sẽ là năm của “pháp lý” nguồn cung bị “bó chân” do chính sách của Chính phủ liên quan đến quy trình phê duyệt đất đai và giấy phép xây dựng ngày càng thắt chặt, nguồn cung tương lai trong năm 2020 sẽ biến động khá mạnh. Lãi suất huy động cũng giảm, người dân sẽ không còn mặn mà nhiều với việc gửi tiền ngân hàng vì không còn hiệu quả. Bù lại lãi suất cho vay giảm, áp lực trả nợ giảm, sẽ làm tăng quyết định đầu tư. Đây cũng chính là yếu tố thu hút khách hàng đầu tư “xuống tiền” tại dự án Kỳ Co Gateway.

1. Vị trí chiến lược dự án Kỳ Co Gateway

Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 19B, trục đường kết nối thẳng lên sân bay quốc tế Phù Cát, khu kinh tế mới Nhơn Hội, tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn, sỡ hữu quỹ đất từ lúc giá còn khá mềm, chủ đầu tư luôn chú trọng chỉnh chu mọi thứ nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.Vị trí dự án Kỳ Co Gateway.Kỳ Co Gateway thừa hưởng quy hoạch Khu kinh tế mới Nhơn Hội từ nay đến năm 2030 sẽ như thế nào?

Thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định số 514 ngày 8/5/2019 phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040. Với việc điều chỉnh quy hoạch mới, Khu Kinh tế Nhơn Hội sẽ bước vào giai đoạn phát triển theo số lượng chuyển sang phát triển theo chất lượng, phát triển có trọng tâm, trọng điểm.

Khu Kinh tế Nhơn Hội được điều chỉnh là Khu Kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp, cảng biển, năng lượng tái tạo và thủy sản; Là cực tăng trưởng đối trọng, liên kết chặt chẽ và toàn diện với sự phát triển chung của thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận; Là một trong những trung tâm phát triển chính của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của miền Trung và Tây Nguyên

Dự báo đến năm 2030, tổng dân số khoảng 120.000 -140.000 người, nhu cầu sử dụng quỹ đất xây dựng khoảng 8.461ha. Đến năm 2040, tổng dân số khoảng 200.000 - 250.000 người, nhu cầu sử dụng khoảng 10.746 ha

2. Khu đô thị Kỳ Co Gateway có thể kinh doanh tại nhà

Nhờ nằm ngay trung tâm khu Kinh tế Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn nên dự án Kỳ Co Gateway rất thuận tiện vừa ở kết hợp kinh doanh ngay tại nhà. Hơn nữa, liền kề dự án còn có nhiều tiện ích đẳng cấp khác như Lõi đào tạo nhân lực của FLC, học viện hàng không quốc tế Bamboo Airway, khu du lịch quốc gia Eo gió- Kỳ Co, vườn thú quốc gia Safari, FLC Quy Nhơn Golf Resort, tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á, khu du lịch biển Cát Tiên, Đầm Thị Nại, Cồn Chim và các cụm Khu công nghiệp đang hình thành như Khu công nghiệp Nhơn Hội, khu công nghiệp - đô thị Becamex,…với hàng ngàn lao động, kỹ sư, chuyên gia, đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở và dịch vụ. Do đó, các chủ sở hữu của dự án Kỳ Co Gateway có thể tăng thu nhập từ việc xây nhà cho thuê hoạc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán Cooffe,…

3. Hạ tầng dự án Kỳ Co Gateway thi công nhanh và pháp lý thì rõ ràng

Một điểm cộng của dự án là “Pháp lý” rõ ràng ( đây là quỹ đất đấu thầu công khai với nhà nước có quyết định quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng) và hạ tầng đang thi công cực kỳ nhanh. Hiện tại, một số tuyến đường đã bắt đầu trải nhựa, bó vía hè và trồng cây xanh. Vì vậy, đầu tư vào dự án Kỳ Co Gateway không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cực kỳ cao, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản “Vàng thau lẫn lộn” như hiện nay và tránh được rủi ro khi đầu tư vào các dự án pháp lý không minh bạch cho khách hàng.

4. Mức đầu tư Kỳ Co Gateway khá thấp

So với các dự án trong cùng khu vực, Đất nền gần ven biển Kỳ Co Gateway có mức bán rất hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền 90 triệu đồng (6%) là có thể sở hữu ngay một nền đất gần ngay ven biển cực kỳ tiềm năng với diện tích nhà ở liền kề 5x16m, và nhà liền kề thương mại 7x18m, số tiền còn lại được trả chậm nhất trong 18 đợt. Với phương thức thanh toán linh hoạt này, người mua vừa dễ dàng chủ động tài chính vừa có thể khai thác tối đa hiệu quả của dòng vốn đầu tư.

5. Tiềm năng dự án Kỳ Co Gateway tăng giá ra sao

Quy Nhơn là thỏi Nam châm của bất động sản ven biển miền Trung, là một trong bốn địa phương tại khu vực miền Trung có sân bay, Bình Định có nhiều điều kiện để phát triển mạnh ngành dịch vụ. Đây là yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng cho thị trường bất động sản Quy Nhơn về lâu dài.Không chỉ đẹp, đến thời điểm này các địa danh ở Quy Nhơn được du khách đánh giá vẫn còn giữ nguyên nét đẹp tự nhiện, điều này đã thu hút và trở thành điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước. Riêng 09/05/2019, lượng khách du lịch tỉnh Bình Định ước đạt 4.12 triệu lượt khách (310.730 khách quốc tế), tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2018. Đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách du lịch. Chính sự hấp dẫn của hoạt động khai thác cơ sở hạ tầng phục vụ cho nghành du lịch đã thôi thúc các nhà đầu tư ráo riết tiềm kiếm các cơ hội sở hữu bất động sản tại các khu vực tiềm năng ở Quy Nhơn.

Năm 2019 được xem là năm của BĐS du lịch biển khi giá trị các dự án đều tăng mạnh. Đối với dự án Kỳ Co Gateway, mức giá tăng trưởng được xem là rất ấn tượng khi năm 2016 giá chỉ từ 2-3 triệu/m2 đến nay đã đạt mức 15-22 triệu/m2, tăng 10-12 lần chỉ trong vòng 2-3 năm. Con số này cho thấy tiềm năng sinh lời của dự án Kỳ Co Gateway còn rất lớn khi những đòn bẩy về hạ tầng lẫn kinh tế đang đổ dồn về Khu kinh tế Nhơn Hội.

Tuy mức tăng trưởng lên đến 10-12 lần nhưng đánh giá mặt bằng chung, giá bán dự án Kỳ Co Gateway vẫn còn ở mức thấp hơn nhiều so với các dự án khác, sỡ hữu bãi biển đẹp được đánh giá là còn đẹp hơn cả Nha Trang, tiềm năng chưa khai phá hết trong tương lại dự án Kỳ Co Gateway “ Sắc màu văn hóa” sẽ còn tăng giá đó là điều chắc chắn.

6. Chủ đầu tư Kỳ Co Gateway cực kỳ uy tín

Công ty Cổ Phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt ( tiền thân là Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Phát Đạt) được thành lập từ năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002655 do Sở KH&Đt TP HCM cấp ngày 13/09/2004.

Minh bạch hóa trong công bố thông tin, vượt trội về tấn suất đăng tải và hiệu quả điều hành chiến lược của HĐQT đã giúp CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (Mã Ck : PDR) nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất trong Cuộc bình chịn Doanh nghiệp niêm yết 2019 do Sở GDCK TP.HCM phối hợp với Sở GDCK Hà Nội và Báo Đầu tư chứng khoán tổ chức

 7. Tiện ích dự án Kỳ Co Gateway vượt trội

Với những tiện ích được đầu tư hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, đặt biệt có Công viên 7 kỳ quan thế giới, Hồ bơi 4 mùa, hồ sinh thái cảnh quan, sân vận động thể thao sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống của cư dân Kỳ Co Gateway và các du khách đặt chân đến Nhơn Hội New City.

Khi đến công viên 7 Kỳ Quan thế giới, du khách sẽ ngỡ như đang du lịch ở nước ngoài thật sự vậy. Tuy chỉ là những mô hình thu nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng các mô hình kỳ quan ở đây đều rất chân thực và đẹp mắt từ tháp nghiêng Pisa, đến tòa thành Basil hay nhà hát Opera Sydney,..

Khi đến với công viên 7 kỳ quan cư dân của Kỳ Co Gateway sẽ được chiêm ngưỡng không gian kiến trúc độc đáo từ những mô hình kiến trúc từ khắp các nơi trên thế giới như đang lạc vào một đất nước khác vậy.
Đến với Kỳ Co Gateway cư dân sẽ còn được trải nghiệm Hồ bơi 4, hồ bơi duy nhất tại Bình Định có thể thay đổi nhiệt độ theo mùa phục vụ tối đa tiện ích và nhu cầu sinh hoạt cho cư dân và du khách khi đặt chân đến với Kỳ Co Gateway.

Đặt biệt hồ cảnh quan sinh thái ngay dự án rộng 3ha không chỉ góp phần tô thêm vẻ trong xanh cho Kỳ Co Gateway mà còn giúp điều tiết khí hậu cho cư dân có một cuộc sống trong lành và khí hậu mát mẻ quanh năm.

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

HT PEARL - HƯNG THỊNH SUNSHINE

HT Pearl hiện tại đã xong phần móng và dự kiến ký HĐMB vào tháng 7/2021 và giao nhà vào quý I năm…

MASTERI LUMIÈRE RIVERSIDE

Lumière Riverside Quận 2 mở bán với mức giá bán hấp dẫn từ 80 triệu/m2. Tổng diện tích dự án…

GRAND MARINA SÀI GÒN

Là dự án BĐS hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam, với sự phát triển của Marriott. Giá từ 18 tỷ/căn,…

PEARL RIVERSIDE - TUYỆT TÁC BÊN SÔNG VÀM CỎ

Pearl Riverside là khu Nhà phố Compboud đẳng cấp bên sông Vàm Cỏ. Chỉ 2,9 tỷ cho căn 1 trệt 2 lầu.…

CĂN HỘ PHÚC ĐẠT TOWER - ĐÔNG HÒA DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower nằm tại Mặt tiền Quốc lộ 1K. Diện tích căn hộ từ 60m2 đến 87m2,…

KHU DÂN CƯ CẦU TRÀM - LONG AN

Đất nền Sài Gòn Fortune có quy mô 16ha nằm trong khu công nghiệp Cầu Tràm. Nhà phố diện tích 5x20m,…

BÀI VIÊT MỚI

THỊ TRƯỜNG BĐS TẠI LONG AN LIỆU CÓ "NGON" TRONG NĂM 2021

Theo ông Nguyễn Văn Út - Chủ tịch UBND tỉnh Long An, giai đoạn 2021-2025, tỉnh sẽ đẩy mạnh phát triển công nghiệp, đầu tư xây dựng hạ tầng, nhằm mở rộng kết nối giao thông, tạo quỹ đất sạch để thu hút làn sóng FDI chuyển dịch về Việt Nam.

21-06-2021

GIẢI BÀI TOÁN KHÓ MANG TÊN 'AN CƯ' CHO CƯ DÂN KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Với quy mô dân số lên đến 2,5 triệu người, trong đó gần 54% là dân nhập cư, và mỗi năm tiếp nhận thêm 90.000 người nhập cư mới, Bình Dương đang đứng trước thách thức lớn về bài toán an cư cho người dân.

16-06-2021

ĐIỀU GÌ KHIẾN BÌNH DƯƠNG TRỞ THÀNH THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ NÓNG NHẤT HIỆN NAY

Trên địa bàn tỉnh hiện nay có khoảng 100 ngàn căn hộ đang và sẽ triển khai trong thời gian tới, nhiều nhất trên địa bàn thành phố Dĩ An, Thuận An mỗi nơi khoảng 40.000 căn hộ, còn lại là thành phố Thủ Dầu Một và vài địa phương khác.

19-05-2021

10 LÝ DO NÊN HẸN HÒ VỚI MỘT ' NGƯỜI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

Người làm nghề môi giới bất động sản là những người có ý chí, tự biết tạo động lực cho bản thân. Ở bên họ bạn sẽ được truyền cảm hứng về cuộc sống và công việc.

28-04-2021

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHI THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG TĂNG TRƯỞNG

Thị trường Bình Dương sôi động hơn những tháng đầu năm 2021 khi hàng loạt dự án mở bán. Cụ thể, theo Sở Xây dựng Bình Dương, hiện trên địa bàn tỉnh có 56 dự án với số lượng 28.085 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Chỉ riêng trong quý I, Bình Dương đã tiêu thụ hơn 14.000 căn hộ.

23-04-2021

CĂN HỘ SIÊU SANG Ở SÀI GÒN: AI MUA?

Đầu tháng 4/2021, giới đầu tư BĐS tại TP.HCM được một phen xôn xao về sự xuất hiện của dự án Grand Marina Saigon tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1) - được công bố giá giao dịch thành công 18.000 USD/m2 (tương đương 423 triệu đồng/m2).

23-04-2021

TRANG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN KV HOME

Địa chỉ : Số 2225, đường Phạm Thế Hiển, phường 06, quận 08, TP.HCM

Hotline: 0932678942

Email : vutrankhanh2004@gmail.com

 

Bản quyền 2018 thuộc về batdongsanhungthinh.net

Thiết kế bởi BDS.NET.VN